คาร่า (KARA) อวดเสน่ห์หลากหลาย ในเอเชียทัวร์คอนฯ 'KARASIA' กรุงโซล


คาร่า (KARA) อวดเสน่ห์น่ารักสดใสไปจนถึงเซ็กซี่ท่ามกลางแฟนๆกว่าหนึ่งหมื่นคนในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก
18 กุมภาพันธ์ เวลา 18.25 น. ณ ยิมนาสติกยิมเนเซียม สวนโอลิมปิค บังอีดง กรุงโซล คาร่า (KARA) ได้เปิดฉากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรกหลังเดบิว 'KARASIA' พวกเธอเปิดเวทีมาพร้อมกับเพลงฮิตอย่าง 'Step', 'Wanna', 'Jumping' สร้างบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความร้อนแรง
หลังจากที่ 'KARASIA' เปิดฉากคอนเสิร์ตในรอบ 5 ปีหลังเดบิวด้วยเพลงฮิตทั้ง 3 เพลงของพวกเธอ บรรดาแฟนคลับต่างก็ให้การตอบรับที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก
คาร่า ทักทายแฟนคลับกล่าวว่า "สวัสดีค่ะ คาร่าค่ะ พวกเราขอต้อนรับทุกคนที่มาในคอนเสิร์ต 'KARASIA' ของพวกเราค่ะ อันที่จริงแล้ว พวกเราเป็นกังวลเหมือนกันเพราะว่าอากาศหนาวมากๆ แต่ว่าทุกคนก็มากันมากขนาดนี้เลย ขอบคุณจริงๆค่ะ พวกเราไม่ค่อยได้นอนเพราะว่าตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แต่ว่าพวกเราคิดว่าเราต้องพยายามให้ดีที่สุดสำหรับคอนเสิร์ตที่จะได้มาสนุกกับทุกคนในวันนี้ค่ะ ช่วยจับตามองพวกเราด้วยนะคะ" เธอกล่าว

หลังจากนั้นคาร่าก็มาพร้อมกับผลงานเพลงจังหวะช้าๆอย่าง '몰래몰래 (Secretly, Secretly)' อวดเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากเดิม นอกจากนี้พวกเธอยังโขว์ความสามารถในการร้องเพลงผ่าน 'Umbrella', 'DATE', 'With' ด้วยเช่นกัน
คาร่า กล่าวว่า "พวกเราอยากให้ทุกคนช่วยปรบมือแล้วก็ส่งเสียงเชียร์พวกเรามากๆด้วยนะคะ พวกเราเตรียมไพ่ตายเพื่อมาโชว์ทุกด้วย พวกเรามีโชว์ของแต่ละคนค่ะ ช่วยติดตามโชว์พวกเราด้วยค่ะ ก่อนหน้านั้นพวกเราจะร้องเพลง '나는...(ing)' และ 'WAIT' ค่ะ" เธอกล่าว
โชว์เดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนก็มีความโดดเด่นด้วยเช่นเดียวกัน
ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตคาร่าได้เปิดเผยอย่างมั่นใจเกี่ยวกับโชว์เดี่ยวของพวกเธอ เนื่องจากนี่เป็นโชว์เดี่ยวของสมาชิกในรอบหลายปีส่งผลให้แฟนๆต่างให้การตอบรับอย่างกันอย่างร้อนแรง พวกเธอได้ร้องเพลงที่ยังไม่เคยเปิดตัวมาก่อนช่วยเพิ่มความน่าติดตามจากแฟนๆได้มากยิ่งขึ้น
สมาชิกคนแรกที่ปรากฏตัวพร้อมโชว์เดี่ยวคือ พัคคยูริ (Park Kyuri) เธอมาพร้อมกับชุดเดรสสีแดงร่วมกับแดนเซอร์ชายที่มาในเพลงจังหวะแทงโก้ เธอได้นำเสนอเรื่องราวการแยกทางกับคนรักได้อย่างสมจริง นับเป็นเสน่ห์อันเซ็กซี่ของเธอที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว


ในขณะที่ทางด้านฮันซึงยอนนั้นแตกต่างจากหัวหน้าวงสาวอย่างสิ้นเชิง เธอมาพร้อมกับโชว์เพลง 'Super Star' ประกอบละคร 'Marry Me, Mary' ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบน่ารักสดใส ฮันซึงยอน รับบทเป็นนางเอกสาวในนวนิยายที่บรรดาทีมงานต่างสวมชุดตัวการ์ตูนและได้ปรากฏตัวออกมาพร้อมกับโชว์ในแบบน่ารัก
ทางด้านนิโคลมาพร้อมกับเพลง 'Beat It' เวอร์ชั่นร็อค ของ Michael Jackson เธอสวมชุดในแบบเดียวกับไมเคิลพร้อมอวดโชว์ที่เต็มไปด้วยความอลังการและทรงพลังช่วยเรียกสายตาจากแฟนๆได้เป็นอย่างมาก ส่วนทางฝั่งคูฮารานั้นเธอมาพร้อมกับเพลง 'Secret Love' อวดเสน่ห์ในแบบร่าเริงและสดใสผสมผสานไปกับท่าทางและน้ำเสียงอันแอ๊บแบ๊วแสนน่ารัก ในขณะที่ด้านน้องเล็ก คังจียอง มาในเพลง 'Umbrella' เวอร์ชั่นอคูสติก เผยน้ำเสียงอันแสนหวานผ่านเพลงแนวบัลลาด
คาร่า ได้ขนเพลงฮิตในแบบเมดเลย์มาโชว์เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น พวกเธอกลายเป็นหนึ่งเดียวกันในเพลง 'Lupin', 'Let It Go' และ 'Break It'
หลังจากนั้นคาร่าก็นำโชว์เดี่ยวของสมาชิกมาอวดอีกครั้งหนึง พวกเธอทั้งห้าประกอบไปด้วย คังจียอง ฮันซึงยอน คูฮารา นิโคล และพัคคยูริ ได้มาอวดเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากเดิม นับเป็นความหลากหลายมากเลยทีเดียว
credit :http://www.pingbook.com/news/view.php?id=15494