City Hunter ฉบับเกาหลีใต้เตรียมเปิดกล้องในเมืองไทย

City Hunter ฉบับเกาหลีใต้เตรียมเปิดกล้องในเมืองไทย

ซีรีส์ City Hunter ฉบับเกาหลีใต้ มีแผนการจะเริ่มเปิดกล้องในช่วงปลายเดือนนี้แล้ว และทีมงานรวมถึงนักแสดงหนุ่ม “อีมินโฮ” (Lee Min Ho) จะเดินทางเข้ามาถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้กันในเมืองไทยด้วย
ทีมงานของซีรีส์เรื่อง City Hunter จะเดินทางล่วงหน้าเข้ามาก่อนในวันที่ 20 มี.ค. และนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ ผู้รับบทนำของเรื่อง จะตามมาสมทบในวันที่ 24 มี.ค. โดยมีการเปิดเผยว่าหนังจะเริ่มถ่ายทำฉากแรก ในเขตป่าของประเทศไทย


โฆษกของผู้สร้างได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ในเมืองไทยเราจะถ่ายทำฉากที่เป็นเรื่องราวในอดีตของตัวละคร ที่สวมบทบาทโดย อีมินโฮ และจะเกี่ยวข้องกับเรื่องอื่น ๆ ที่ว่าด้วยต้นกำเนิดของเขาด้วย”
City Hunter ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง จะมีนักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ รับบทนำร่วมกับ ปาร์คมินยอง (Park Min Young) และยังเป็นการเปิดตัวในฐานะนักแสดงของสาว คูฮารา (Goo Hara) สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง KARA ที่ได้โอกาสรับงานแสดงในประเทศบ้านเกิดเป็นครั้งแรก หลังจากได้ชิมลางแสดงซีรีส์ในญี่ปุ่นไปบ้างแล้ว
โดยทีมนักแสดงทั้งหมดเพิ่งมีโอกาสได้อ่านบทภาพยนตร์ร่วมกันไปเมื่อวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งโปรดิวเซอร์ จินฮยอก ยังกล่าวชมไปที่สาว กูฮารา เป็นพิเศษว่านอกจากจะอ่านบทได้อย่างราบรื่นไร้ปัญหาแล้ว ยังแสดงความกระตือรือร้นต่องานแสดงครั้งนี้อย่างชัดเจน “ความสดของนักแสดงรุ่นใหม่ และประสบการณ์ของนักแสดงรุ่นพี่ สามารถผสานกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ” โปรดิวเซอร์คนดังกล่าว
City Hunter (シティーハンター) ผลงานของ ซึกาสะ โฮโจ (Tsukasa Hojo) ได้รับการยกย่องในฐานะการ์ตูนที่ดังที่สุดแห่งยุค 80s เรื่องหนึ่ง หลังจากถูกตีพิมพ์ลงนิตยสาร Weekly Shōnen Jump ระหว่างปี 1985 - 1991 และยังถูกดัดแปลงเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นความยาว 51 ตอนโดยบริษัท Sunrise มาแล้ว ขณะที่ในปี 2001 โฮโจ ยังได้กลับมาเขียนตอนต่อของเรื่อง ที่ใช้ชื่อว่า Angel Heart ซึ่งยังคงตีพิมพ์ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน
สำหรับ City Hunter ฉบับซีรีส์เกาหลีใต้ เป็นผลงานของสถานีโทรทัศน์ SBS และจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆในเรื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับสัญชาติของนักแสดง โดยจากเรื่องราวต้นฉบับ ที่ฉากหลังถูกกำหนดให้เกิดขึ้นในโตเกียวเมื่อช่วงปลายยุค 1980s จะเปลี่ยนแปลงมาเป็นในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ยุคปัจจุบันแทน ซึ่ง อีมินโฮ สวมบทเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ที่ผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชน

credit http://www.blike.net/